Giới thiệu

ng ty TNHH MTV Dược Phẩm BH được thành lập ngày 26 tháng 11 năm 2012. Từ khi thành lập đến nay ng ty đã có 2 lần tăng vốn điều lệ, đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 29 tháng 08 năm 2016, vốn điều lệ ng ty tăng lên 9.000.000.000 đồng.

Dược phẩm BH phân phối các sản phẩm dược phẩm, TPCN của hơn 100 Nhà sản xuất trong và ngoài nước, tại các nhà máy uy tín như: Cophavina, Apharma, TV.Pharma (Trà Vinh), Tipharco (Tiền Giang), Vacopharm (Long An), Khapharco (Khánh Hòa), Nadyphar (2/9), Imexpharm, Domesco, Hậu Giang, DKSH,... Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã phân phối cho các đối tác khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.

Dẫn đầu trong cuộc cách mạng nhằm mang đến cho khách hàng nguồn dược phẩm dồi dào, đa dạng mà vẫn đảm bảo rõ ràng xuất xứ và hạn dùng đến từng viên thuốc.

Với Tầm Nhìn luôn phấn đấu vươn lên thành doanh nghiệp phân phối Dược phẩm hàng đầu theo mô hình xu thế 4.0. Mục tiêu đạt được 5000 sản phẩm có thể giao dịch trên Website vào năm 2022. Tạo cho khách hàng sự thuận tiện tối ưu, chủ động mua hàng và lựa chọn mặt hàng. BH Pharma đang ngày càng nâng cấp và hoàn thiện website: https://duocphambhonline.com/ với mục đích trở thành Website phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam!

Dược phẩm BH luôn xác định Sứ Mệnh của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng những Dược phẩm đảm bảo sức khỏe, Làm Việc Bằng Tâm – Nâng Tầm Chất Lượng.

Dược phẩm BH sở hữu những Giá Trị Cốt Lõi của một tập thể vững mạnh:

Đạo đức: Luôn đề cao sự Trung thực, lấy chữ Tín đặt hàng đầu.
Chuyên nghiệp: Tự tin vào chính mình và hoàn thành tốt ng việc.